fbpx
Giải mã gen cơ thể – liệu có thể chữa bệnh di truyền?

Giải mã gen cơ thể – liệu có thể chữa bệnh di truyền?

Giải mã gen cơ thể là phương pháp phân tích gen mới nhất. Xét nghiệm này kiểm tra các yếu tố di truyền có thể làm tăng nguy cơ ung thư và cung cấp thông tin hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe bằng cách phân tích dựa trên dữ liệu nghiên cứu.

Bất kỳ ai cũng được bố mẹ ban tặng một món quà tuyệt vời nhất trước lúc sinh ra đó là hai cặp chứa ba tỉ chữ cái của DNA làm nên bộ gen của bạn.
Nhưng món quà đó cũng thật mong manh. Môi trường ô nhiễm, ăn uống không lành mạnh, hút thuốc, rượu bia… thậm chí nếu đột biến đó được di truyền từ cha mẹ thì tất cả đều làm thay đổi bộ gen của bạn.

Giải mã gen
Giải mã gen

Một là Hoa khôi thể thao – Á hậu quý bà thế giới, một là ca sĩ phòng trà, hai chị em Nguyễn Thu Hương và Nguyễn Thu Trang (Hà Nội) chia sẻ:
“Hai chị em đều mang trong mình căn bệnh ung thư. Trong nhà chị đã có em gái và dì ruột mắc bệnh ung thư từ trước.
Tuy nhiên trải qua gần 5 năm điều trị ung thư, Thu Hương cho rằng mình là người rất may mắn vì phát hiện ung thư ở giai đoạn sớm. Theo chị, ung thư không phải là hết mà quan trọng là bệnh được phát hiện ở giai đoạn nào. Đến nay, toàn bộ tế bào ung thư đã không còn trong người và chị cho rằng mình là người may mắn phát hiện ung thư sớm. Mỗi người sinh ra đều có bản đồ Gen riêng biệt và khi chúng ta biết rõ các nguy cơ sẽ giúp chúng ta chủ động phòng chống sẽ hiệu quả hơn rất nhiều”

Có thể trong gen đã sẵn nguy cơ ung thư cổ tử cung nên đến khi cơ thể hơi suy yếu thì tế bào ung thư đã diễn tiến thành bệnh.

Bằng công nghệ giải mã gen đến từ Hàn Quốc, có mặt trên 10 quốc gia. Quá trình phân tích gen sẽ cho bạn biết được những nguy cơ mắc bệnh un thư di truyền từ trong gen.
Với tiêu chí chăm sóc sức khỏe toàn diện của HomeDoctors thì việc kết hợp xét nghiệm Gen cùng phương pháp thăm khám sức khỏe truyền thống sẽ mang lại trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả nhất dành cho khách hàng.

Xem thêm:

Khi nào nên tiến hành giải mã gen

– Giải mã gen giúp phát hiện mầm móng ung thư chuẩn xác

Call Now Button