fbpx
HomeDoctors Airways – Nâng tầm sức khỏe

HomeDoctors Airways – Nâng tầm sức khỏe

Điều khoản và điều kiện áp dụng chương trình HomeDoctors Airways

Khi quý khách nhấp vào ô “Tôi đồng ý” các điều khoản và điều kiện” thì quý khách đã chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện áp dụng của HomeDoctors Airways được nêu dưới đây. Quý khách vui lòng xem kỹ!

I. Điều khoản chung

 1. HomeDoctors Airways là vé ưu đãi giảm giá tiền khi sử dụng dịch vụ của HomeDoctors cho một khách hàng cụ thể có tên và mã số cá nhân như đã ghi trên vé HomeDoctors Airways. Tùy theo quy định về thời gian hiệu lực và điều kiện áp dụng cụ thể, khách hàng (người có tên in trên HomeDoctors – chủ sở hữu; người thụ hưởng) được mua và sử dụng trong thời hạn hiệu lực kể từ 6 tháng khi kích hoạt vé.
 2. HomeDoctors Airways có thể được chấp nhận bằng các hình thức trực tuyến hợp lệ mà HomeDoctors yêu cầu và chấp nhận.
 3. HomeDoctors có quyền xác thực và kiểm tra lại tính đủ điều kiện sử dụng đối với HomeDoctors Airways, cũng như có quyền sửa đổi, điều chỉnh các điều kiện này bất cứ lúc nào.
 4. Tại bất kỳ thời điểm nào, HomeDoctors có quyền xác minh tình trạng của người nhận vé, bao gồm xác minh thông tin do khách hàng cung cấp và yêu cầu cung cấp thêm thông tin để đảm bảo rằng khách hàng nhận vé đáp ứng các điều khoản và điều kiện sử dụng HomeDoctors Airways.
 5. Chủ sở hữu hay người thụ hưởng HomeDoctors Airways phải thông báo kịp thời cho HomeDoctors về bất kỳ việc sử dụng trái phép nào đối với HomeDoctors Airways.
 6. Trong bất kỳ trường hợp nào, tất cả các HomeDoctors Airways đều không được phép quy đổi thành tiền mặt nếu khách hàng không muốn giảm trực tiếp trên dịch vụ đã đăng kí.
 7. Chủ sở hữu hay người thụ hưởng HomeDoctors Airways phải sử dụng thông tin đã được xác nhận để sử dụng ưu đãi của mình. HomeDoctors Airways không thể sử dụng cũng như không thể dùng để thanh toán cho các dịch vụ không được ghi rõ trên vé.

II. Điều kiện áp dụng

 1. Người thụ hưởng HomeDoctors Airways có thể sử dụng ngay những ưu đãi được ghi trên vé và sử dụng HomeDoctors Airways như một hình thức nhận ưu đãi để đặt gói dịch vụ “Kiểm tra tổng quát và “Tầm soát ung thư” không giới hạn về số lần sử dụng và số người sử dụng trong 6 tháng kể từ ngày kích hoạt vé.
 2. Hiệu lực của HomeDoctors Airways phải tuân theo các điều kiện cụ thể được công bố và áp dụng cho từng loại HomeDoctors Airways.
 3. Người thụ hưởng HomeDoctors Airways phải thanh toán mức phí còn lại sau khi đã áp dụng mã ưu đãi được mua cùng với dịch vụ đã đặt (trong hoặc sau khi đật) ngay tại thời điểm đặt chỗ thông qua các hình thức thanh toán mà HomeDoctors yêu cầu và chấp nhận.
 4. Các thay đổi phải được thực hiện trực tiếp với nhân viên tư vấn tại HomeDoctors. Các yêu cầu thay đổi có thể được thực hiện qua Tổng đài phục vụ khách hàng của HomeDoctors.
 5. Vé không được phép đổi tên trong bất kỳ trường hợp nào.
 6. Vé không được áp dụng đồng thời với các loại phiếu quà tặng hay chương trình giảm giá khác tại HomeDoctors.
 7. Trong mọi trường hợp, quyết định của HomeDoctors là quyết định cuối cùng.
 8. Vé được sử dụng nhiều lần cho nhiều người khác nhau trong 6 tháng kể từ ngày kích hoạt.

III. Điều khoản khác

 1. Vé có giá trị sử dụng đối với gói “Kiểm tra sức khỏe tổng quát” và “Tầm soát ung thư”.
 • Kiểm tra tổng quát: Giảm 300.000vnđ/1 lần sử dụng.
 • Tầm soát ung thư: Giảm 200.000vnđ/1 lần sử dụng.
 1. Nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại 0968 09 7890.

Bạn đã là chủ nhân của HomeDoctors Airways

Cùng HomeDoctors sẵn sàng cho những yêu lương lan tỏa, khỏe cho mình và khỏe cho mọi người.

HomeDoctors Airways – Nâng tầm sức khỏe!

Call Now Button