fbpx
Khát khao sống của cô gái mắc ung thư !!!

Khát khao sống của cô gái mắc ung thư !!!

Lizzie Carr 27 tuổi bị ung thư và bác sĩ nói rằng không thể chữa khỏi. Đứng trước cái chết, cô đã đưa ra một quyết định táo bạo. Đây là câu chuyện gây xúc động mạnh bạn nên đọc.

Lizzie chỉ mới 27 tuổi khi được thông báo rằng cô đang bị ung thư tuyến giáp. Tình trạng bệnh đã xấu đi đến giai đoạn hai. Bác sĩ nói thẳng: “Chúng tôi không thể đảm bảo rằng chúng tôi có thể chữa khỏi cho bạn.”

Lúc này, tất cả ánh sáng trên thế giới bị vụt tắt hoàn toàn, Lizzie còn sợ điều đó hơn cả nỗi sợ chết.

Lizzie luôn sống một cuộc sống theo từng bước, học hỏi, kiếm được bằng cấp, làm việc, làm việc chăm chỉ và không bao giờ thoát khỏi vòng tròn này. Cuộc sống thật quý giá và nên sống hết với mọi giá trị mà mình có thể có cơ hội đạt tới.

Với sự giác ngộ như vậy, Lizzie đã trải qua phẫu thuật cắt bỏ tuyến giáp và xin nghỉ việc. Cô đã đến Đảo Wight nơi cha cô sống. Cô quyết tâm phá vỡ giới hạn của cuộc sống!

Lizzie được xạ trị và chưa hồi phục hoàn toàn cơ thể, vì vậy cô bắt đầu cố gắng học ván chèo.

Tôi không ngờ rằng vừa mới vào học bộ môn này đã rơi vào cảm giác mê đắm. Trên bầu trời xanh và làn nước biển xanh của Quần đảo Scilly, tôi có thể từ từ cảm nhận những gợn sóng của biển, hoặc ngồi yên và diễn giải ý nghĩa của cuộc sống.

mái chèo giúp chữa ung thư
mái chèo giúp chữa ung thư

Trong thời gian bị bệnh, Lizzie đã dành nhiều tình yêu cho tấm ván chèo và làn nước xanh. Khi trở về London, cô không từ bỏ sở thích này mà tiếp tục “chuyến đi dưới nước” trên sông.

Để tránh mắc phải căn bệnh ung thư quái ác, bạn nên đi tầm soát càng sớm càng tốt. Việc tầm soát ung thư sớm giúp bạn an tâm về sức khỏe của mình. Không chỉ vậy nếu tầm soát ung thư sớm sẽ sớm phát hiện ra mầm móng ung thư. Từ đó mà đưa ra phương pháp điều trị hợp lí và kịp thời.

Trích từ Soha.vn

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published.

Call Now Button