fbpx
Không nên trì hoãn kiểm tra sức khỏe tổng quát sau mùa dịch

Không nên trì hoãn kiểm tra sức khỏe tổng quát sau mùa dịch

Kiểm tra sức khỏe tổng quát là điều vô cùng cần thiết trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe khi đang ở thời điểm dịch bệnh do Covid-19 gây nên vẫn chưa thật sự kết thúc.

Sau khi các tỉnh thành trong nước nhận được thông báo lệnh hết cách ly toàn xã hội, tình trạng sức khỏe của không ít người bị ảnh hưởng tiêu cực. Đã có nhiều người dù có nhu cầu kiểm tra sức khỏe nhưng ngại việc đến bệnh viện vì sợ lây nhiễm SARS-CoV2. Vì vậy, HomeDoctors – Dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát tại nhà đã đẩy mạnh vai trò của mình trong việc nâng cao sức khỏe cho người dân Việt sau mùa dịch này. Chúng tôi đưa ra chương trình ưu đãi trong tháng 5 này như một lựa chọn phù hợp cho mọi người trong phương pháp bảo vệ sức khỏe ở bối cảnh hiện nay.

Chương trình ưu đãi tháng 5 bao gồm:

– Giảm giá lên đến 20% cho các dịch vụ tại HomeDoctors

– Bác sĩ trực tiếp tư vấn chế độ dinh dưỡng và vận động phù hợp với tình trạng sức khỏe dựa trên kết quả xét nghiệm

Chương trình áp dụng từ ngày 04/05/2020 đến hết ngày 31/05/2020

Kiểm tra sức khỏe tổng quát được xem là cách tốt nhất để mọi người tự bảo vệ sức khỏe của chính mình, không chỉ chẩn đoán đực những bệnh lí đang mắc phải mà còn giúp xác định những yếu tố nguy cơ mắc bệnh lí mạn tính khác. Qua việc kiểm tra sức khỏe tổng quát thường xuyên, mọi người sẽ tầm soát được các bệnh lí sớm hơn, từ giai đoạn chưa xuất hiện triệu chứng, điều này có nghĩa sẽ tiết kiệm được chi phí điều trị và chữa trị bệnh trở nên nhanh, hiệu quả hơn.

Ngoài ra, trong thời điểm bác sĩ thăm khám mà chưa phát hiện ra triệu chứng gì bất thường, bác sĩ của HomeDoctors sẽ tư vấn cho mọi người các phương pháp phòng, ngừa và thay đổi chế độ sinh hoạt, làm việc và ăn uống hiệu quả để có cho mìn một sức khỏe tốt có thể tránh được các căn bệnh quái ác, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống. Khi đăng kí dịch vụ kiểm tra sức khỏe tại HomeDoctors bạn có thể thỏa mái chia sẻ những lo lắng cũng như các triệu chứng khó nói về sức khỏe của mình. Các chuyên gia bác sĩ sẽ tận tâm tư vấn kĩ lưỡng nhất cho bạn.

Vậy Kiểm tra sức khỏe tại nhà của HomeDoctors thời điểm này có gì cần lưu ý?

Ngay cả khi lệnh cách ly toàn xã hội kết thúc, HomeDoctors vẫn giữ nguyên các bước sàng lọc để đảm bảo an toàn cho khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ tại đây. Mỗi y tá, bác sĩ đến nhà lấy mẫu máu xét nghiệm và tư vấn kết quả xét nghiệm đều phải đảm bảo yếu tố không phải là nguồn lây nhiễm và trang bị các thiết bị an toàn nhằm kiểm soát dịch bệnh.

Kiểm tra tổng quát tại nhà
Kiểm tra tổng quát tại nhà

Hãy liên hệ ngay với HomeDoctors để cùng nhau nâng cao sức khỏe và nâng cao sức đề kháng chóng lại tất cả dịch bệnh nguy hiểm!

Đăng Ký Thông Tin

Call Now Button