fbpx

Project Category: Giải mã & phân tích gene

Trang chủ / Giải mã & phân tích gene
Phân tích gen cho người lớn
Project

Phân tích gen cho người lớn

Phân tích gen cho người lớn giúp bạn hiểu rõ bản thân: khai thác 11 tố chất sẵn có trong cơ thể, hiểu rõ ưu thế - cải thiện các hạn chế từ gen: cải thiện dinh dưỡng, vận động, chất lượng giấc ngủ,... cuối cùng bạn sẽ trở thành một phiên bản tốt hơn trong công việc và cuộc sống.

Phân tích gen cho trẻ
Project

Phân tích gen cho trẻ

Mỗi cá thể sinh ra với những món quà và tài năng tự nhiên của riêng mình, điều tốt nhất bố mẹ có thể làm cho con cái là chấp nhận và học cách phát triển nhưng tài năng tốt đẹp, dựa trên sức mạnh tự nhiên của trẻ. Từ đó, trẻ không chỉ xuất sắc trong cuộc sống mà còn thỏa mãn được đúng niềm đam mê bản thân.

Giải pháp tầm soát nguy cơ Ung thư di truyền
Project

Giải pháp tầm soát nguy cơ Ung thư di truyền

Ung thư di truyền xảy ra khi một gen bị thay đổi (gen có đột biến) được di truyền trong gia đình từ cha mẹ sang con. Khả năng lớn những người mắc ung thư di truyền có người thân mắc cùng loại hoặc các loại ung thư liên quan. Họ có thể mắc nhiều loại bệnh ung thư và thường xảy ra ở độ tuổi sớm hơn so với tuổi trung bình của người không mang gen đột biến.

Pinkcare – Xét nghiệm ung thư vú di truyền
Project

Pinkcare – Xét nghiệm ung thư vú di truyền

Pinkcare – Xét nghiệm Ung thư vú di truyền Ung thư vú di truyền là căn bệnh nguy hiểm, chủ yếu gặp ở phái nữ. Theo thống kê của IARC (cơ quan nghiên cứu ung thư thế giới), ung thư vú chiếm tới 21% và đây cũng chính là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu...

Giải mã & sàng lọc gen nhạy cảm
Project

Giải mã & sàng lọc gen nhạy cảm

Theo các thống kê y khoa cho biết: 5 - 10% bệnh do yếu tố di truyền, 90% nguyên nhân gây bệnh đến từ môi trường bên ngoài như lối sống, chế độ dinh dưỡng… Do đó, ngay cả khi bạn có một hệ gen khỏe mạnh nhưng lối sống lệch lạc vẫn có thể gây ra bệnh. Vì vậy, kết quả phân tích gen có thể tương đồng hoặc không tương đồng với tình trạng hiện tại. 

Call Now Button