fbpx

Phân tích gen cho trẻ

Phân tích gen cho trẻ giúp bố mẹ thấu hiểu và có kế hoạch trong tương lai, từ đó con có thể phát huy tối đa thế mạnh và đồng hành cùng con trong việc phát triển toàn diện, mang lại cho con một cuộc sống hạnh phúc. Phân tích gen cho trẻ – Genlove-Kid giải mã 28 gen tác động đến năng lực và tố chất nền tảng của bé, cung cấp cho phụ huynh báo cáo tổng quan về 9 tiềm năng di truyền mà con đang sở hữu về thể chất, dinh dưỡng, tính cách và tiềm năng.

Mỗi cá thể sinh ra với những món quà và tài năng tự nhiên của riêng mình, điều tốt nhất bố mẹ có thể làm cho con cái là chấp nhận và học cách phát triển nhưng tài năng tốt đẹp, dựa trên sức mạnh tự nhiên của trẻ. Từ đó, trẻ không chỉ xuất sắc trong cuộc sống mà còn thỏa mãn được đúng niềm đam mê bản thân.

Để con mình trở nên hoàn hảo hơn, từ giờ bố mẹ hãy giành cho con mình những yêu thương đích thực. Lúc mà việc phân tích gen cho trẻ em sẽ phát hiện tài năng bẩm sinh và phát huy tính ưu việt của nó.

Giá trị của phân tích gen cho trẻ mang lại

Sức mạnh thể chất

– Sức mạnh – sức bền cơ bắp

– Nguy cơ tăng cân

– Khả năng dung nạp lactose

– Hàm lượng vitamin D

Tính cách

– Hướng nội – hướng ngoại

– Sự mạnh mẽ – nhạy cảm

Tiềm năng

– Khả năng ngôn ngữ

– Khả năng ghi nhớ

Khả năng cảm âm tuyệt đối

Tại sao cần phân tích gen cho trẻ?

  • Tối ưu kế hoạch chăm sóc sức khỏe và thể chất
  • Lựa chọn cách giáo dục phù hợp
  • Định hướng phát triển tiềm năng
  • Xây dựng, củng cố mối quan hệ gia đình

Quy trình thực hiện tại HomeDoctors:

  • Bước 1: Tư vấn trước xét nghiệm.
  • Bước 2: Lấy mẫu DNA bằng que gòn chuyên dụng đến từ Hoa Kỳ.
  • Bước 3: Nhận mẫu và tách chiết DNA.
  • Bước 4: Nhận kết quả sau 7 ngày và Bác sĩ tư vấn kết quả qua điện thoại.

Dịch vụ Genlove-kid bao gồm

01. Bộ Kit lấy mẫu tại nhà

02. Bảng báo cáo 10 tố chất quan trọng trong cơ thể của trẻ

Giá trọn gói: 

2.280.000 vnđ/người

Hiểu rõ về Gen - Yêu con trọn vẹn!

Khi bố mẹ hiểu đúng về con, hiểu đúng về vai trò các yếu tố tác động đến sự phát triển của con để bình tĩnh đón nhận kết quả lạc quan về những tiềm năng trong cơ thể của trẻ dựa trên các thông tin cung cấp từ kết quả phân tích gen cho trẻ. Genlove-kid mà HomeDoctors mang đến là một trong những công cụ đáng tin cậy vì cơ cơ sở khoa học để chúng ta tin rằng những khả năng nào con đang sở hữu và còn đang tiềm ẩn, những khả năng nào có thể hình thành và con cần nhận được hỗ trợ từ bố mẹ để có thể bứt phá.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY HÔM NAY

Các dịch vụ bạn có thể quan tâm tại HomeDoctors

Giải mã & sàng lọc bệnh di truyền qua gen

Với tiêu chí tập trung vào chăm sóc sức khỏe tổng thể của con người. Cụ thể, việc chủ động phòng tránh bệnh tật bởi bản thân từng cá nhân, cũng như tầm soát sớm nhờ vào các xét nghiệm y học hiện đại, là hai yếu tố chính đảm bảo cho chúng ta có một cuộc sống khỏe mạnh lâu dài.

Xem thêm »

Giải mã & sàng lọc gen nhạy cảm

Theo các thống kê y khoa cho biết: 5 – 10% bệnh do yếu tố di truyền, 90% nguyên nhân gây bệnh đến từ môi trường bên ngoài như lối sống, chế độ dinh dưỡng… Do đó, ngay cả khi bạn có một hệ gen khỏe mạnh nhưng lối sống lệch lạc vẫn có thể gây ra bệnh. Vì vậy, kết quả phân tích gen có thể tương đồng hoặc không tương đồng với tình trạng hiện tại. 

Xem thêm »
Call Now Button