fbpx

Tầm soát ung thư tuyến giáp tại nhà

Ung thư tuyến giáp là gì?

Tuyến giáp là một tuyến nội tiết nằm ở giữa cổ, gồm 2 thùy nối với nhau qua eo giáp trạng, có chức năng tiết ra hormone giúp cơ thể tăng trưởng và phát triển.

Khi những tế bào của tuyến giáp phát triển bất thường không theo sự kiểm soát của cơ thể – Ung thư tuyến giáp bắt đầu hình thành.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến Ung thư tuyến giáp như : Hệ miễn dịch bị rối loạn, nhiễm phóng xạ, các vấn đề di truyền…và điều rất quan trọng đó là những người bị mắc các căn bệnh về tuyến giáp cũng là một trong các nguyên nhân chính dẫn đến ung thư tuyến giáp

Các triệu chứng thường gặp của người mắc ung thư tuyến giáp : 

  • Sờ thấy một khối ở tuyến giáp.
  • Khàn tiếng.
  • Nuốt thấy vướng ở thực quản.
  • Khó thở và cảm thấy bị chèn ở cổ.
  • Ở giai đoạn muộn, bạn có thể sờ thấy hạch ở cổ.

Để tìm hiểu sâu hơn, bạn hãy cùng trao đổi với các chuyên gia của HomeDoctors về các dấu hiệu bạn đang nghi ngờ mình có thể đang mắc phải các triệu chứng ung thư tuyến giáp.  Tư vấn hoàn toàn miễn phí  trong giờ hành chính. Bạn hãy bấm vào nút Tư Vấn và điền các thông tin liên hệ, đội ngũ HomeDoctors sẽ gọi điện trao đổi  chi tiết cùng bạn.

HomeDoctors sẽ hỗ trợ bạn thế nào?

homedoctors lấy mẫu tại nhà

Xét nghiệm các chỉ số

Y tá của HomeDoctors sẽ lấy mẫu máu tại nhà quý khách. Sau đó mẫu máu sẽ được chạy xét nghiệm các chỉ số quan trọng nhằm xác định các dấu hiệu ban đầu.

HomeDoctors siêu âm tại nhà

Siêu âm tuyến giáp

Bác sĩ của HomeDoctors sẽ thực hiện siêu âm tuyến giáp tại nhà của quý khách. Việc siêu âm sẽ giúp tầm soát chính xác chi tiết các dấu hiệu. 

homedoctors khám tại nhà

Khám tuyến giáp

Bác sĩ của HomeDoctors sẽ thực hiện khám trực tiếp cho quý khách tại nhà để xác định chính xác liệu anh chị có thực sự ung thư tuyến giáp hay là các bệnh về tuyến giáp khác.

Để hiểu sâu hơn về dịch vụ. Bạn hãy điền các thông tin của mình vào ô sau và gửi cho chúng tôi. Các chuyên viên của HomeDoctors sẽ gọi điện tư vấn chi tiết cho bạn. Hoàn toàn miễn phí.
HomeDoctors
Bác Sĩ Tại Nhà Của Bạn

HOTLINE : 0968.09.7890

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY HÔM NAY

Các dịch vụ bạn có thể quan tâm thêm của HomeDoctors

tam-soat-ung-thu-nam-homedoctors-2

Tầm soát Ung thư Nam tại nhà

Dịch vụ tầm soát ung thư nam tại nhà của HomeDoctors. Tầm soát 6 loại ung thư phổ biến ở Nam giới. Thực hiện tại nhà. Kết quả có trong ngày, bác sĩ đánh giá bằng văn bản.

Xem thêm »
Call Now Button