fbpx

video sức khỏe

Trang chủ / video sức khỏe

Quy trình kiểm tra sức khỏe tổng quát tại nhà

HomeDoctors luôn đảm bảo quy trình kiểm tra sức khỏe tổng quát tại nhà nhanh chóng – an toàn và tiện lợi nhất cho khách hàng. 

Chơi Video

Quy trình phân tích Gene

Công nghệ giải mã gene ung thư giúp phát hiện mầm mống bệnh chuẩn xác cao so với một số phương pháp thông dụng hiện nay.

Ung thư tuyến giáp

Ths, Bs Phan Thị Thanh Nhân – CK Tai Mũi Họng. Ung thư tuyến giáp đang có dấu hiệu gia tăng tại Việt Nam. Bác sĩ HomeDoctors chia sẻ kiến thức về ung thư tuyến giáp để bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh nguy hiểm này.

Phòng bệnh mùa dịch cho mẹ bầu

Bác sĩ Hồ Việt Thu – Sản Phụ Khoa. Trong mùa dịch Covid 19 đang hoành hành thì mẹ bầu cần trang bị những kiến thức cần thiết để tự bảo vệ mình.

Chơi Video

Chuyên đề: Viêm mũi - Viêm xoang

Bác sĩ Phạm Tuấn Khoa – CK II Tai Mũi Họng. Viêm mũi, viêm xoang là căn bệnh hầu hết ai cũng xem nhẹ. Nếu để lâu không điều trị sẽ dẫn đến nhiều biến chứng cực kì nguy hiểm.

Chuyên đề: Xương khớp

Bác sĩ Phan Vương Huy Đổng – Khoa Xương Khớp. Đau nhức xương khớp ngày càng trở nên phổ biến ở người trẻ tuổi. Đau xương khớp ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống.

Chuyên đề: Dạ dày

Bác sĩ Phạm Tuấn Khoa – CK Nội Tiêu Hóa. Đau dạ dày là căn bệnh phổ biến ở giới trẻ vì những thói quen ăn uống, sinh hoạt không đúng cách. Đừng xem nhẹ căn bệnh này vì nó vô cùng nguy hiểm.

Chơi Video

Chuyên đề: Đường lây truyền cúm

Bác sĩ Nguyễn Văn Anh – Chuyên gia dinh dưỡng. Cúm là bệnh dễ lây nhiễm, xem video để biết được cách phòng tránh và hiểu những biến chứng nguy hiểm của cúm gây ra.

Tầm soát bệnh bằng giải mã gen

Bác sĩ Lâm Quang Thư. Công nghệ giải mã gen sẽ hỗ trợ xác định nhanh nhất những bệnh ung thư nguy hiểm đang tiềm ẩn trong cơ thể. 

Chuyên đề: Ung thư đại trực tràng

Bác sĩ Phạm Tuấn Khoa – CK Nội Tiêu Hóa. Tìm hiểu về nguyên nhân, triệu chứng ban đầu của đại trực tràng để can thiệp điều trị kịp thời.

Chơi Video

Chuyên đề: Hô hấp

Ths, Bs Phan Thị Thanh Nhân – CK Tai Mũi Họng. Bác sĩ sẽ lí giải cho bạn tại sao bệnh hô hấp ngày càng tăng và cách để phòng tránh bệnh về hô hấp.

Tăng cường miễn dịch cho trẻ

Bác sĩ Đoàn Văn Hậu – CK Nội tổng quát. Trẻ em luôn là đối tượng cần được chăm sóc đặc biệt. Vậy làm sao để tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Tham khảo những chia sẻ của bác sĩ HomeDoctors.

Bật mí bí kíp giảm béo

Bác sĩ Lâm Quang Thư – CK Nội tiết. Những bệnh nhân đang mắc tiểu đường luôn trong chế độ ăn kiêng, giảm đường nhưng đôi khi không hiểu rõ nguyên lí của chúng. Cùng Bác sĩ HomeDoctors tìm hiểu nguyên lí giảm béo và áp dụng khoa học cho chính bản thân.

Call Now Button